Tìm hiểu dịch vụ quảng cáo facebook của ebranding hiệu quả như thế nào?

Facebook có lượng người dùng khổng lồ nên đây sẽ là thị trường tiềm năng để bán hàng. Để bán được hàng trên ứng dụng mạng hội này sẽ hiệu quả hơn nhiều với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Đây là chiến lược tiếp thị quảng cáo hiệu quả mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp áp dụng thành công. Bạn đọc hãy tìm hiểu dịch vụ này cùng với Ebranding qua bài viết tổng hợp bên dưới.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo trên Facebook còn gọi là Facebook Ads (Facebook Advertising). Đây là dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp trên mạng xã hội Facebook. Để sử dụng dịch vụ này bạn cần phải trả phí hiển thị quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Facebook Ads là dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp
Facebook Ads là dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp

Facebook là có lượng người dùng rộng lớn nên đây sẽ là thị trường tiềm năng để bán hàng hiệu quả hơn. Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp đều có thể kiếm tiền, bán được hàng từ quảng cáo Facebook. Dù bạn kinh doanh online hay sỉ lẻ đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Để chạy quảng cáo Facebook Ads các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có fanpage riêng.
 • Có tài khoản quảng cáo là cá nhân hoặc tài khoản cho doanh nghiệp đều được.
 • Có thẻ thanh toán quốc tế.

Một số hình thức quảng cáo phổ biến trên Facebook

Facebook là thị trường tiêu thụ tiềm năng nên đưa ra các quảng cáo phù hợp sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức tiếp thị quảng cáo phổ biến trên mạng xã hội này. Cụ thể:

1. Quảng cáo tiếp cận Facebook

Hình thức quảng cáo này sẽ tính phí theo số lượng khách hàng nhìn thấy bài viết quảng cáo trên Facebook. Khi một tài khoản người dùng thấy được quảng cáo khoảng 100 lần/ngày thì chỉ tính là 1 tiếp cận. Vì vậy hình thức này sẽ phù hợp với các mục tiêu tăng độ nhận biết thương hiệu.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook có nhiều hình thức áp dụng
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook có nhiều hình thức áp dụng

>> Dịch vụ thiết kế website

2. Quảng cáo tương tác Post

Hình thức quảng cáo Post này chỉ tính phí khi người dùng tương tác vào bài viết đang chạy quảng cáo. Có thể hiểu đơn giản mỗi tương tác sẽ được tính là hành động click, like, share, comment vào bài post lên Facebook.

3. Quảng cáo tăng like cho fanpage

Hình thức quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm được số lượt người like fanpage. Chi phí dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tăng like sẽ tính trên số lượt like trên trang được tạo ra. Mỗi lĩnh vực quảng cáo hoạt động chi phí tính giá sẽ khác nhau.

Xem thêm dịch vụ:

 • Thiết Kế Trang Web
 • Chăm Sóc Website

4. Quảng cáo click to messenger

Dịch vụ quảng cáo này sẽ hiển thị trên News Feed & Messenger người dùng. Khi người dùng Facebook click vào sẽ mở ra cửa sổ inbox messenger tăng lượt mua hàng. Với dịch vụ này sẽ giúp fanpage sẽ nhận được nhiều lượt inbox hơn và bảng giá quảng cáo sẽ tính trên số lần tương tác.

Quảng cáo trên Facebook giúp tìm kiếm nhiều khách hàng hơn
Quảng cáo trên Facebook giúp tìm kiếm nhiều khách hàng hơn

5. Quảng cáo Video Thru Play

Hình thức quảng cáo này có dạng nội dung và video hiển thị ở nhiều vị trí trên mạng xã hội Facebook. Dạng hiển thị có thể là News Feed hoặc Tab Video,… Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Thru Play sẽ tính phí trên số lượt xem video quảng cáo sau 15 giây.

6. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook click to web

Đây là dạng quảng cáo hướng đến các khách hàng mục tiêu bấm vào xem quảng cáo Sponsored. Khi bấm vào quảng cáo sẽ được chuyển hướng về Landing Page doanh nghiệp. Qua đó sẽ tăng lượng khách hàng biết đến quảng cáo của doanh nghiệp nhiều hơn. Bảng giá dịch vụ sẽ dựa vào lượt click xem quảng cáo trên Facebook.

7. Dịch vụ quảng cáo Livestream Facebook

Đây là dạng quảng cáo nhằm mục đích giúp các livestream trực tiếp thu hút được nhiều lượt xem hơn. Để sử dụng được dịch vụ này yêu cầu fanpage phải có thương hiệu riêng và có tích xanh. Chi phí tính quảng cáo sẽ dựa trên số lượt view video sau 3 giây.

Quảng cáo trên Facebook hiệu quả cao được nhiều người sử dụng
Quảng cáo trên Facebook hiệu quả cao được nhiều người sử dụng

8. Quảng cáo Facebook Lead

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook này sẽ giúp tăng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đây là những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua Facebook Lead bạn có thể thu thập các thông tin liên quan đến khách hàng hỗ trợ cho mục đích bán hàng như: tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ email,…

Lý do nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người bán hàng kinh doanh. Cụ thể:

1. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Với dịch vụ này sẽ giúp tăng target chuyên sâu và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Tiếp cận đúng khách hàng, truyền tải các thông điệp tự nhiên nhất để tăng độ nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội online. Từ đó giúp người bán hàng tăng trưởng doanh số kinh doanh.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cao hơn
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cao hơn

2. Thực hiện dễ dàng, nhanh chóng

Dịch vụ quảng cáo Facebook giúp người dùng thu thập các dữ liệu liên quan đến khách hàng như thông tin liên hệ, số điện thoại,… Đây là cách tiết kiệm thời gian nhất để có được thông tin khách hàng đơn giản, nhanh chóng. Từ đó giúp thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi ở từng giai đoạn mua hàng thành công.

3. Có tính linh hoạt, hiệu quả cao

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giúp tăng tương tác trên fanpage, điều hướng traffic cho trang web hoặc landing page. Chi phí thực hiện rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Dịch vụ này cũng giúp phân phối, đo lường chiến dịch hiệu quả, chính xác hơn trên tài khoản quảng cáo Facebook Ads.

>> Tối ưu chiến dịch quảng cáo

Ebranding ads cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín, giá rẻ, siêu tốc

Bạn đang cần thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook nhưng chưa biết đơn vị nào đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn. Nếu đang phân vân thì Ebranding Ads sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho các khách hàng đang cần quảng cáo trên Facebook. Ebranding Ads cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, siêu tốc, giá rẻ sẽ đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Thịnh Ads cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chi phí thấp, hiệu quả cao
Ebranding Ads cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chi phí thấp, hiệu quả cao

CEO Nguyễn Minh Ebranding là chuyên gia trong ngành marketing. Với nhiều kinh nghiệm về dịch vụ digital marketing anh sẽ tư vấn các chiến lược và thực thi kế hoạch hiệu quả hơn 3000+ dự án. Nguyễn Minh Thịnh trực tiếp tư vấn, thiết kế cho rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả cao mà Ebranding Ads đã giúp khách hàng tăng hiệu quả bán hàng cao nhất.

Ebranding Ads cam kết:

 • Tư vấn chiến lược Facebook với mục tiêu bao vây sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả kinh doanh. Từ đó đánh bật đối thủ, tạo dựng thương hiệu và dành được cảm tình trong lòng khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ viết content, setup và target đối tượng chuyên sâu trong quảng cáo siêu tốc. Doanh nghiệp đã thực chiến rất nhiều dự án thành công nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi.
 • Quảng cáo Facebook siêu tốc, minh bạch 100%. Nếu phát hiện bất cứ sai phạm nào hoặc có báo cáo không minh bạch Ebranding Ads xin thưởng giá trị theo quy định.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu Ebranding Ads thực hiện sai các điều khoản hợp đồng đã ký kết hoặc không đạt KPI đã cam kết trong hợp đồng. 
Thiết kế website chuyên nghiệp cùng với Thịnh Ads
Thiết kế website chuyên nghiệp cùng với Ebranding Ads

Quy trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook từ Ebranding Ads

Chạy quảng cáo trên Facebook tại Ebranding Ads thực hiện theo quy trình đơn giản, nhanh chóng với các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu dịch vụ chạy quảng cáo Facebook từ khách hàng. Ebranding Ads dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp như sản phẩm, dịch vụ hoạt động, mục tiêu, khu vực cần quảng cáo để tư vấn và báo giá.
 • Bước 2: Sau tư vấn hai bên thỏa thuận hình thức quảng cáo và ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán một phần của giá trị hợp đồng hoặc toàn bộ dự án để thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook.
 • Bước 4: Xây dựng hỗ trợ tạo fanpage, viết bài, chỉnh sửa hình ảnh trở lên thu hút hơn trên quảng cáo Facebook. Sau đó đăng bài chạy quảng cáo lên fanpage khi khách hàng duyệt ok.
 • Bước 5: Tư vấn khách hàng lựa chọn target đối tượng quảng cáo phù hợp và tiến hành setup chiến dịch.
 • Bước 6: Theo dõi hiệu quả quảng cáo trên Facebook và đưa ra những chỉnh sửa phù hợp với chiến dịch. Khách hàng đánh giá qua các đơn hàng, thống kê số liệu báo cáo định kỳ gửi khách hàng.
Chạy quảng cáo trên Facebook đơn giản hơn với dịch vụ thiết kế website
Chạy quảng cáo trên Facebook đơn giản hơn với dịch vụ thiết kế website

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook 

Tùy vào gói dịch vụ chạy quảng cáo Facebook mà khách hàng lựa chọn mà sẽ có chi phí thực hiện khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì có thể tham khảo bảng giá được khảo sát từ các đơn vị  agency. Cụ thể:

Để thuê không gian trên mạng xã hội Facebook chạy quảng cáo thì bạn phải bỏ tiền. Từng sản phẩm, từng chiến dịch sẽ có chi phí cụ thể riêng và chi phí chạy quảng cáo đó hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Công thức tính giá dịch vụ được xác định như sau: “Ngân sách định chạy + phí dịch vụ theo ngân sách = Tổng chi phí (đơn vị: Gói).

 • Ngân sách chạy quảng cáo tối thiểu 5 triệu/tháng sẽ có chi phí là 1 triệu VNĐ.
 • Ngân sách từ 6 triệu – 59 triệu/tháng sẽ có chi phí là 15%.
 • Ngân sách từ 60 triệu – 99 triệu/tháng sẽ có chi phí là 10%.

Lưu ý: Chi phí dịch vụ chạy quảng cáo Facebook này chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thành chạy quảng cáo trên mạng xã hội này sẽ tùy thuộc chủ yếu vào bên nhận chạy dịch vụ. Để biết chi tiết cụ thể giá thành dịch vụ chạy quảng cáo như thế nào bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp.

Lời kết

Với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp khách hàng dễ dàng đạt được những hiệu quả kinh doanh bán hàng tốt nhất. Nếu có nhu cầu về thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay với Ebranding Ads. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các chiến lược marketing phù hợp để tăng hiệu quả tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ebranding Ads:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link 3ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Hotline tư vấn quảng cáo0567.11.22.79 - TƯ VẤN QUẢNG CÁO Báo giá nhanh ZALO: 0567.11.22.79