Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords giá tốt, chuyên nghiệp

Nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đánh giá cao dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của Ebranding Ads bởi tính chuyên nghiệp, mức giá phải chăng. Sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều người dùng tiềm năng nhờ vào dịch vụ chạy Google Ads. 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords là gì?

Đây là dịch vụ quảng cáo mà các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần trả phí cho công cụ tìm kiếm Google. Nền tảng này sẽ để sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn xuất hiện ở vị trí top 10 khi người dùng tìm kiếm.  

Chạy quảng cáo Google Adwords là dịch vụ trả phí cho Google để PR sản phẩm, thương hiệu
Chạy quảng cáo Google Adwords là dịch vụ trả phí cho Google để PR sản phẩm, thương hiệu

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords giúp tăng nhận diện thương hiệu và cải thiện doanh thu. Thực tế Ads là dịch vụ đem đến 90% cho Google Inc, trở thành nguồn thu chính giúp tập đoàn duy trì. 

>> Dịch vụ thiết kế website

Có những dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords nào? 

Tập đoàn Google cung cấp dịch vụ quảng cáo, tài trợ Ads cho người dùng dựa theo hình thức PPC – Pay per Click. Có nghĩa là trả tiền dựa theo mỗi lượt click chuột của người dùng thực. Cụ thể dịch vụ này có 6 hình thức chính, bao gồm: 

 • Quảng cáo tìm kiếm: Người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Thông tin của doanh nghiệp sẽ hiển thị tại trang kết quả tìm kiếm. 
 • Quảng cáo hiển thị: Sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ xuất hiện bằng hình ảnh trên các website trên các website hệ thống của Google.
 • Quảng cáo mua sắm: Khách hàng tìm từ khóa liên quan thì sản phẩm, dịch vụ và những thông tin về hình ảnh, giá cả, mô tả của thương hiệu sẽ hiển thị đầy đủ. 
 • Quảng cáo video: Đây là hình thức Ads được áp dụng dành riêng cho nền tảng video – Youtube. Khách hàng trong quá trình xem các video sẽ thấy một số đoạn quảng cáo của thương hiệu được chèn trong clip đang xem. 
 • Quảng cáo ứng dụng: Dạng này được sử dụng để thương hiệu quảng bá, kích thích người dùng tải và trải nghiệm ứng dụng của mình. 
 • Quảng cáo thông minh: Hình thức Ads này sẽ quảng cáo thương hiệu, thông tin của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn tại Google. 
Có nhiều dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords để doanh nghiệp sử dụng
Có nhiều dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords để doanh nghiệp sử dụng

Lợi ích mà dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords mang lại 

Mọi lĩnh vực kinh doanh, hoạt động đều đang nỗ lực chuyển đổi số và đầu tư mạnh vào CNTT. Việc cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads đã mang lại nhiều lợi ích thực tiễn là: 

1. Tiếp cận chính xác đối tượng, người dùng tiềm năng

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp hiển thị ở top 10 vị trí đầu tại Google. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ,… của doanh nghiệp đều được hiển thị rõ ràng. Điều này giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận được các khách hàng, người dùng tiềm năng tìm kiếm các từ khóa liên quan. 

2. Chi phí dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords phải chăng

Chi phí sử dụng dịch vụ này không hề đắt, những hiệu quả thu về khi chạy Ads quả thực vượt trội hơn nhiều. Hiện nay các thương hiệu cạnh tranh rất gay gắt trong việc thu hút người dùng. Lợi ích của Google Adwords là điều doanh nghiệp chắc chắn nhận được nếu muốn cải thiện doanh số, tăng độ nhận diện. 

Điểm đặc biệt khiến dịch vụ Google Ads được các doanh nghiệp sử dụng đó là họ chỉ trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo. Tập đoàn Google còn cho phép các thương hiệu giới hạn chi phí quảng cáo, thay đổi ngân sách,… tùy vào nhu cầu của mình. 

Chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords được trả dựa theo hiệu quả thực tiễn
Chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords được trả dựa theo hiệu quả thực tiễn

3. Hiển thị và truyền tải nội dung nhanh chóng 

Nếu sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu phù hợp với chính sách của Google. Chỉ sau 5 phút là yêu cầu cần chạy Google Ads của bạn sẽ được chấp thuận, thực hiện. Dịch vụ này còn cho phép doanh nghiệp thay đổi thông điệp quảng cáo, bổ sung từ khóa và tùy chỉnh nhiều ngôn ngữ… tiện lợi. 

4. Hệ thống phân tích, thống kê và báo cáo hiệu quả chính xác 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords có hệ thống hiện đại, ứng dụng nhiều thuật toán thông minh. Hệ thống sẽ tự động đo lường, cập nhật liên tục lượt xem, lượt click Ads từ người dùng. Tổng cộng có hơn 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan tới dịch vụ để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi. 

Ebranding Ads – Cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword uy tín, giá tốt

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có cung cấp dịch vụ này trọn gói, hỗ trợ bảo hành với giá tốt. Đến với Ebranding Ads, khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, website… của mình. Công ty cung cấp đến khách hàng đủ gói dịch vụ quảng cáo Google Adword. Tùy vào nhu cầu, tài chính bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng: 

 • Quảng cáo tìm kiếm.
 • Quảng cáo hiển thị.
 • Quảng cáo mua sắm.
 • Quảng cáo video.
 • Quảng cáo ứng dụng.
 • Quảng cáo thông minh.
Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword uy tín
Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword uy tín

Lý do nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adword? 

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này cho doanh nghiệp nhưng chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu. Gói dịch vụ đa dạng, mức giá phải chăng, đội ngũ làm việc đúng quy trình,… bạn sẽ có trải nghiệm tốt khi sử dụng. Cụ thể: 

1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Chúng tôi triển khai quy trình cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords đúng kỹ thuật. Công ty vạch ra lộ trình thực hiện tối ưu để thu về hiệu quả quảng cáo tốt, có lợi nhất với khách hàng. Doanh nghiệp, thương hiệu cũng chủ động trong việc kiểm soát chi phí quảng cáo. 

2. Đội ngũ nhân viên chạy Ads chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ của chúng tôi đều là các IT, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Công ty đã thực chiến hàng trăm chiến dịch quảng cáo quy mô lớn nhỏ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn, sử dụng dịch vụ. 

Đội ngũ nhân viên chạy Ads của chúng tôi đều có chuyên môn cao
Đội ngũ nhân viên chạy Ads của chúng tôi đều có chuyên môn cao

3. Cam kết hiệu quả thực tiễn 

Mọi chiến dịch chạy Ads do chúng tôi thực hiện đều được đội ngũ nghiên cứu, lên kế hoạch thực hiện kỹ lưỡng. Trong quá trình quảng cáo, công ty thường xuyên khảo sát, theo dõi và báo cáo kết quả thực cho khách hàng. Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng sẽ tiếp cận được nhiều người dùng tiềm năng. Từ đó cải thiện độ nhận diện, tăng doanh thu… tốt hơn khi hoạt động ở nền tảng online. 

4. Giá tốt, cạnh tranh nhất 

Chúng tôi cực kỳ thấu hiểu về việc doanh nghiệp lo lắng về chi phí chạy Google Ads quá đắt đỏ. Công ty cam kết cung cấp bảng giá, chi phí thực hiện dịch vụ phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường. Việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp sẽ tốt hơn nhờ vào chiến dịch quảng cáo, không tốn quá nhiều tiền. 

Ebranding Ads đang cung cấp nhiều gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords trọn gói. Khách hàng chỉ cần đầu tư tối thiểu 1.000.000VNĐ/tháng, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng hiển thị ở top đầu Google. Chúng tôi cam kết không phát sinh phụ phí vô lý để bạn có trải nghiệm tốt. 

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá tốt, cạnh tranh 
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá tốt, cạnh tranh

5. Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Khách hàng sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo của chúng tôi đều thấy hài lòng nhờ vào nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi muốn khách vui vẻ bởi các khuyến mãi về chi phí, thời gian bảo hành, hỗ trợ khách lâu dài. 

6. Hỗ trợ bảo hành cho khách 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của chúng tôi nổi bật so với đơn vị khác nhờ vào chính sách hỗ trợ bảo hành. Chỉ cần hiệu quả dịch vụ không như những gì đã cam kết, có lỗi phát sinh xảy ra,… công ty và đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách khắc phục 24/7, nhanh chóng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword chuyên nghiệp 

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không cần lo lắng bởi vì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và thực hiện chủ động. Công ty cam kết quy trình triển khai đúng kỹ thuật, thực hiện nhanh chóng để khách có trải nghiệm hài lòng nhất: 

Bước 1

Khách hàng có nhu cầu quảng cáo Google Ads có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc cổng chat trực tuyến. Công ty sẽ tư vấn các gói dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu mà khách hàng mong muốn. 

Bước 2 

Nhân viên sẽ tiến hành báo giá trọn gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Adword sau khi phân tích trang web, tìm hiểu sản phẩm cũng như dịch vụ của khách. Đội ngũ của chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng cáo, phân tích các từ khóa để thu về hiệu quả dịch vụ tối ưu. 

Bước 3

Hai bên thỏa thuận xong xuôi, khách đồng ý thì chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để tiến hành ký kết cam kết sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên sẽ triển khai dự án, chiến dịch quảng cáo đúng như kế hoạch. 

Bước 4 

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ theo dõi, kiểm tra kết quả thực hiện chiến dịch quảng cáo liên tục. Sau đó công ty sẽ gửi báo cáo chi tiết để khách để cập nhật, theo dõi hiệu quả quảng cáo Google Ads. 

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp của chúng tôi
Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp của chúng tôi

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của chúng tôi 

Chi phí dịch vụ này có chút khác biệt với các dịch vụ thông thường. Cụ thể doanh nghiệp, thương hiệu cần dựa vào mục đích kinh doanh, số lượng khách hàng… mà bản thân muốn tiếp cận để chạy quảng cáo Google Adwords. Sau khi khách hàng tự mình xác định các thông tin cần thiết rồi báo với chúng tôi, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ tương ứng với nhu cầu của bạn. Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo trước khi liên hệ với chúng tôi, cụ thể: 

GÓI SETUP CARE SCALE
GIÁ 3,000k 3,000k 2-10%/chi phí
ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ
 • Full Setup phù hợp với yêu cầu của Google Ads.
 • 5 chiến dịch  Google Display hoặc Google Search.
 • 1 chiến dịch tiếp thị lại – Remarketing.
 • Cài đặt chuyển đổi và tiếp thị lại.
 • Bàn giao tài khoản.
 • Hướng dẫn cách sử dụng, theo dõi.
 • Giảm 50% chi phí Setup chiến dịch.
 • Full Setup thực hiện Google Ads nâng cao.
 • 10+ chiến dịch Search và Remarketing.
 • 20+ chiến dịch Display, Discovery, Video và Pmax.
 • Phù hợp ngân sách <100tr/tháng.
 • Hỗ trợ cài đặt và theo dõi chuyển đổi.
 • Tối ưu quảng cáo hàng ngày.
 • Full Setup tăng trưởng quảng cáo.
 • Không giới hạn chiến dịch: Display, Discovery, Video, Pmax…
 • Hỗ trợ cài đặt và tối ưu chuyển đổi.
 • Phù hợp khách có ngân sách >100tr/tháng.
 • Tập chung đẩy mạnh doanh số.
 • Tư vấn chính sửa, tối ưu, test quảng cáo.
 • Chạy theo KPI: CPA, Conversion…
Giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp
Giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp

>> dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Lời kết 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng. Quy trình làm việc đúng kỹ thuật, đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, báo giá trọn gói nhất định mang đến trải nghiệm tốt cho bạn. Quý khách liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ để thực hiện chiến dịch quảng cáo thật hiệu quả nhé. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Ebranding Ads:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link 3ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Hotline tư vấn quảng cáo0567.11.22.79 - TƯ VẤN QUẢNG CÁO Báo giá nhanh ZALO: 0567.11.22.79